Chuyện là chồng e cặp bồ với con bé cùng công ty.

Hôm nay em mượn nick này để trải lòng chút các chị ạ. Nói ra để nhẹ lòng và cũng có thể có được những lời khuyên từ các chị.
Em xin kể vắn tắt chuyện của em qua mấy dòng thôi. vì bức xúc thì cũng qua rồi. nhưng không nói cho ai thì thực sự cũng khó chịu.
Chuyện là chồng e cặp bồ với con bé cùng công ty.
Lần 1: là do chồng em kia bắt được tin nhắn em kia và chồng em xưng hô vợ chồng với nhau. anh đó đã gọi điện thoại cho em.2 bên cũng giải quyết trong hòa bình.em thì tha thứ cho chồng.nghĩ k còn tình cảm cũng còn đứa con.em kia thì hứa sẽ nghỉ việc không nói chuyện với chồng em nữa.về phía gia đình em đó thì dù vợ là người cặp bồ nhưng em đó lại quyết định bỏ chồng mà không thấy có lỗi gì các chị ạ.anh chồng quá yêu vợ con nên vẫn cầu xin vợ hàn gắn mà không được.
Trong khoảng thời gian đó e bị xảy thai. còn em kia theo như chồng em đó nói cũng có bầu nhưng nhất quyết đòi bỏ vì lý do nọ lý do kia. mà em nghi có thể do ko biết bố nó là ai.
Lần 2: sau 3 tháng e lần mò được 1FB mới của chồng và phát hiện ra chồng và em kia vẫn qua lại với nhau.hứa hẹn chờ đợi rồi còn ghen ngược với em.thì ra 2 người đó dùng chung 1 fb và đã lừa dối em từ rất lâu rồi.em có làm ầm lên bên nhà chồng, vì thực sự k thể bình tĩnh đc nữa.nỗi đau mất con, nỗi đau bị phản bội đến lần thứ 2.các chị có hiểu cái cảm giác bị cắm sừng 2 lần trên cùng 1 chỗ,cùng chính 1 cái sừng không?đau lắm các chị ạ.em nghĩ mình sẽ bình tĩnh được như lần trước nhưng không thể.em đến nhà em kia nói gặp nói chuyện nhưng thái độ xấc xược vô cùng.bố mẹ nó còn nói là do em k biết giữ chồng.nó thách em làm gì được nó.đúng ra em cũng định làm ra nhiều chuyện, nhưng nghĩ chẳng để làm gì.giờ thì em đó vẫn làm việc cùng, hàng ngày vẫn thả thính zai. em nhiều lúc nghĩ k biết nó nên vạch mặt, tung lên FB cho cả thiên hạ biết mặt nó hay không.
còn về phía chồng em bây giờ thì chăm lo gia đình, cung phụng yêu thương vợ con.có thể nhiều chị nói cần gì loại chồng như thế,nó phản bội lần này sẽ có lần sau.có thể nghĩ e ngốc nghếch nhu nhược khi cứ để chúng nó làm cùng nhau thì kiểu gì cũng bén. em biết có nhiều anh ở công ty đó có vợ, có người yêu nhưng vẫn léng phéng với nó. em có nên công khai để có chị em nào có chồng hay ny mình làm ở đó đề phòng?(ở Hải Phòng ce nhé)
Em bây giờ hiện tại đã được thông não, chăm lo cho bản thân, con cái, tập trung phát triển sự nghiệp, sống tươi vui, cảm thấy thoải mái rất nhiều^^

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét