CHUYỆN TÌNH TAY BA VỚI ANH GIÁO VIÊN

CHUYỆN TÌNH TAY BA VỚI ANH GIÁO VIÊN
Chào ce ở trong hội. E xin phép dùng nick ảo đăng để k muốn ảnh hưởng cs riêng của mình.
Ngày hnay đăng lên đây, là để cho ce 1 góc cảnh giác đừng có nhìn mặt mà bắt hình dong, cứ nghĩ giáo viên là sẽ tử tế.
Chuyện là, e và a ấy đã có 5 năm yêu nhau, 2 bên gia đình đều biết nhau và có qua lại. Bọn e cũng từng sống thử vs nhau 1 năm và bàn chuyện cưới xin. E còn chịu tang bố a ý mất thời gian dài như người trong gđ. E thì rất nghe lời, luôn tin tưởng và tự hào về ny. E luôn nghĩ có sự ràng buộc gđ như vậy thì sẽ đến đc cái đích hạnh phúc với nhau. E chăm lo từng đôi giày đến cái tất, đưa đón a ý đi làm k kể gió mưa nếu rảnh rỗi. Hằng ngày đều đặn vẫn sang nấu cơm cho a ý ăn.
Chuyện sẽ chả có gì cho đến nửa năm trở lại đây, a ý có những biểu hiện lạnh nhạt, hay gây sự và cãi nhau vặt để k gặp e. E bắt đầu nghi ngờ và thường xuyên vào fb a ý kiểm tra ( thêm ý nữa là a k cho e kết bạn trên fb vì nói a làm giáo viên, đây là nơi liên lạc vs phụ huynh và hs nên k muốn liên quan chuyện tc, e tôn trọng và tuyệt nhiên tin tưởng ). 5 năm bọn e yêu và quen, a ý k đăng k nhắc đến e 1 chút nào trên fb chính ( vì a ý có 4 fb ) và luôn cmt kêu ế và k có ny. E có giận dỗi nhưng lại dỗ bảo a đi vs bạn bè hs đều đưa e đi theo đăng lên mạng xã hội làm gì cho thị phi nên e cx nghe lời.
Tết năm nay, a ấy vẫn đưa e về nhà. Ra tết a ý và e có đi xem bói chung 1 nơi nhưng a ý đi trước, rồi bảo e đi sau. Vì người ta phán bọn e k lấy đc nhau, chỉ là duyên nợ. Vs a ý đi xem bảo e vs a ý k hợp tuổi ( 90 và 97 ). E đi xem, người ta cũng nói y vậy nên từ lúc đấy, a đòi ct vs e và tần suất gây sự ngày càng nhiều. Còn uống say khóc lóc bảo e là tiếc chuyện tình của bọn e có duyên nhưng k có phận. Bọn e ct nhau từ hôm 20/3, đến nay là chưa đc 4 tháng, nhưng nhìn bọn e thì như chưa bao giờ có cuộc chia ly. Trên danh nghĩa ct, bọn e vẫn ngày gặp nhau ăn cơm, vẫn có qh và đi chơi vs nhau. Làm e luôn mông lung k rõ ràng. Về phía e coi như đến đây nhé các c. Về phía 1 người nữa..
Thì e theo dõi đọc từng cmt và xem người thả tim, cx khoanh vùng đc người nào. Có hôm a k để ý, e vào đt và đọc đc tn của a với 1 chị nữa - cũng là nạn nhân như e. Lúc ý thì e biết a ý đang tán tỉnh người khác rồi. E quyết định ct. Nhưng a ý 5 lần 7 lượt níu kéo, nói vs e chị kia k là gì, chỉ là thử thách trong chuyện tình cảm của bọn e, để đến t8 này kỷ niệm tròn năm yêu nhau sẽ cầu hôn e. Đến đây, e thấy mình lại ngu lần nữa vì vẫn tin tưởng. A kêu e chặn fb c kia lại, để đỡ phải xem rồi nghĩ linh tinh, a ý k quan tâm thì e quan tâm làm gì. E cx chặn. Và vẫn cứ đều đặn ngày ngày như trên. Xong 1 buổi tối, e quên voucher bên nhà a ấy, nên bất ngờ sang lấy k báo trc. Đến nơi, e thấy c ý đang nấu cơm trong bếp, e tức tối đi vào phòng kéo a ý ra ngoài luôn ( về sau nc vs c kia e mới biết đấy k phải lần đầu tiên c ý đến nhà a nấu cơm ). Ngày ấy, nếu cả e và c kia đều làm ra nhẽ chắc mọi chuyện đã rõ ràng lâu rồi. Nhưng cả e và c ý đều quá tin tưởng a này, luôn bị những lời a ý nói mà gạt đi hết. A ý nói vs e, là c ý chủ động đòi đến nấu cơm, k lẽ đuổi về? Nhưng thật ra là a rủ c đến nhà nấu cơm, bảo c ăn cơm xog rồi hẵng về, a đi dạy luôn cho đỡ nhĩ nhằng. Thực chất sau khi bị e lôi đi, thì a ý lại cho e đi ăn và xem phim để dỗ dành.
Chuyện cũng tạm êm xuôi dù e có nghi ngờ thêm mấy cái nữa nhưng cả e và c kia đều k có suy nghĩ muốn nc vs nhau. Phần e là vì e nghĩ chẳng đi đến đâu, chắc chỉ là cảm nắng, e kiên nhẫn 1 chút a ý sẽ quay đầu. Phần c kia lại nghĩ có lỗi vs e, và a này luôn xin c ý cho thời gian để dứt khoát vs e nên c cũng tin tưởng k mảy may nghi ngờ. Bỗng 1 ngày đẹp trời, hôm qua thôi, e bỏ chặn c ý và xem thì eo ơi shock thật sự luôn. Hoá ra a ý luôn tồn tại song song 2 người mà cả e và c ý đều k hay. A ý còn bảo c ý đưa a về nhà c và cx đưa c đến nhà a để c thêm tin tưởng. E mới nghĩ đến nước này thì k thể k nc vs c kia đc nữa. Và e và c ý đã nc vs nhau để rõ ràng tất cả.
Hoá ra, a ý luôn chia ca bọn e. Cả ngày ở vs e, đến 7h tối e đi làm thì sẽ gặp c kia. Trc mặt mỗi người sẽ nói 1 kiểu. Còn tối hôm nào e rảnh, đưa e đi chơi sẽ lại gây sự với c kia và giận dỗi. Đỉnh điểm là a ý luôn lấy lý do dạy học và liên hoan để 2 người bọn e k nghi ngờ. Còn thề hứa với e chưa bh qh vs c ý, nếu qh rồi sẽ k cho e động vào người. Nhưng tối nào đi liên hoan về say cũng nt rủ c ý đi nhà nghỉ. Còn ban ngày thì qh vs e. Khi nào c ý về quê mà say thì lại rủ e đi nhà nghỉ.
C kia vs e thời gian trái ngược nhau nên càng dễ a ý gặp mặt. 1 người ngày, 1 người tối. Còn rất nhiều chuyện nói dối kinh tởm mà cả e và c kia đều bất ngờ.
Nói đến đây, cả e và c kia đều thấy bọn e quá ngu ngốc và tin người, quá yêu mà mù mắt.
E chia sẻ lên hội, để ai đang yêu và sẽ yêu hãy luôn cảnh giác vs ny mình. Đừng để bị như 2 bọn e. E thì 5 năm thanh xuân tuổi trẻ ấu trĩ bị cắm 1 cái sừng to đùng. Còn c kia thì 7 tháng bị mang tc ra làm trò đùa. Cả 2 như 2 con rối trong lòng bàn tay 1 người đàn ông. Nhưng bọn e đều đã rõ ràng và dứt khoát rồi.
Nhờ ce trong hội chia sẻ rộng rãi giúp e để mọi người biết mặt tên thầy giáo lăng nhăng, chuyên thả thính gạ yêu cả học sinh này. E cảm ơn nhiều ạ.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét