Cũng không biết bắt đầu từ đâu

Cũng không biết bắt đầu từ đâu ngày 2/1 e có lấy 200 bao lì xì của c fb tên Kiều Phạm. Lần đầu tiên buôn bán thì cũng ok. Em thấy khá hài lòng nên tiếp tục có ý định lấy thêm về bán. Em có nt hỏi c là sỉ 500c giá sao? C cũng báo giá đồ cho em bài bản lắm. Vài phút sau có chị với fb Lymy Ly ib e hỏi sỉ???? Em cũng tl báo giá e cũng báo chị cọc card rồi e mới gửi hàng... Và có trao đổi với bên chị Kiều Phạm giá cả ntn nếu em lấy sl nhiều hơn? C Kiều phạm có nói là" em lấy trước 500 thôi" ( giờ bị dụ rồi em mới hiểu). Sau 1 hồi thì em có báo vs chị Kiều Phạm từ hề soạn hàng cho em. Sáng hôm sau e đợi chị Lymy Ly cọc card để e chốt hàng thì cubxg k thấy. E có gọi điện nt thì c Lymy Ly báo trưa cọc? Lúc 11h Kiều có gọi đt chốt hàng em đang bận nên "ừ à " e tắt đt mấy phút sau e nt lại cho chị báo từ hể soạn hàng cho em. Vì bên kia họ chưa cọc card e chưa chốt đk sl . Vì đt e lúc đó còn mấy trăm đồng thôi nên e nt cho tiện. Tối đó e có nt fb cho c Kiều Phạm. Thì chỉ kêu em boom hàng đồ này nọ. Trong khi e đã nt cho c sau đó ít phút ? Chỉ bảo s e k nt fb hay đt. Nt đt còn k đọc fb thì đọc chắc? E nc rất đàng hoàng. E trả phí ship đồ các kiểu mà cứ bu lu boa loa e boom hàng r còn PHỐT EM.HAHA..c đòi e 50k tiền cước. Ai gửi J&T rồi thì sẽ bk. Cước nội tỉnh tầm 15k. Và chỉ thu cước 1 lần? Cước hoàn k mất? cùng tối hôm đó thì c Lymy Ly nt e hứa hẹn cọc card .. Em không nghĩ trên đời này lại có những sự trùng hợp lạ lùng đến như vậy. Tới lúc chiều hsau có nv giao hàng tới em báo không nhận? Thì chiều lúc đó c Lymy Ly cọc card đồ bài bản lắm chứ. Em tin ng nên nhận hàng r gửi cho chị Lymy ly. E cũng có báo hsau là c nhận đk hàng. Ngày hôm sau thì bên GH đt thì thuê bao? E có nt fb thì c vờn với e như vờn chuột ?
Điều em thấy trùng hợp là:
1 . Em báo muốn lấy thêm hàng thì có ng lạ hỏi sỉ bên em?
2. Chị Fb LymyLy em báo cọc card thì lằng nhằn đến khi em báo không nhận hàng bên chị Kiều Phạm thì cọc liền card? Liệu 2 FB là 1 ng?
3. Từ lúc báo không nhận hàng thì có thêm 1 fb ảo nt hỏi sỉ bao lì xì và đến ngày em nhận hàng thì tự động chặn em? chị Tra Nhat Giang gì đó? Chỉ lấy những mẫu em lấy bên c Kiều?
4. Cả 2 chị đều có 1 giọng nói giống nhau lạ thường. Ng miền trung nhưng nói giọng miền nam?
5. Địa chỉ ship hàng chỉ là bưu điện? Em có hỏi thì c kêu là nhà ở đường ql?
Theo mn thì điều em nghĩ có đúng k? Chỉ vì muốn bán được hàng thôi mà lắm chiêu trò đến vậy?
C Kiều Phạm có bảo" c lời 75k cọc cho e cái card r lời gì" chị nghĩ t là con nít hả? Nếu có thiệt là như vậy thì c thà lời ít còn hơn tồn hàng.
Buôn bán có tâm nha các mẹ. Đừng vì mấy đồng bạc mà giở thủ đoạn . lấy acc khác đặt hàng để ng ta lấy hàng bên mình.
Mn cảnh giác khi sỉ chỗ lạ  và khách sỉ lạ

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét