HỦ ĐOẠN LỪA ĐẢO RẤT TINH VI

Mong ad duyệt bài giúp em ạ
500AE VÀO FB CÁ NHÂN CHIA SẺ (SHARE) GIÚP EMMMMMM
🆘🆘CẢNH BÁO LỪA ĐẢO IPHONE📱📱📱
Đây là việc thật người thật và mình chính là nạn nhân nên Mình muốn mọi người đừng chỉ có Like mà hãy CHIA SẺ bài viết này của mình để những người khác ko trở thành nạn nhân như mình nữa.
Trước hết, mình muốn công bố lý lịch trích ngang của con SIÊU LỪA ĐẢO này:
+ Tên thật: Lê Thị Trà My
+ Tên FB: Lê Trà My (My Xách Tay)
+ Ngày sinh: 06/10/1993
+ Số CMND giao dịch với BIDV: 012943394
+ Số căn cước: 001193012856
+ HKTT: Tổ 12, phường Nghĩa Đô, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội
+ Địa chỉ nhà bố mẹ đẻ: 27/70 Ngõ Thịnh Hào 3, Tôn Đức Thắng, Đống Đa, HN ( bố đẻ tên DŨNG -> là ông trong clip; mẹ đẻ tên LAN HƯƠNG)
+ Địa chỉ nhà chồng: 34/81 Lạc Long Quân
+ Đã từng thuê nhà ở tại: Phòng 706 Tầng 7, Tòa nhà số 81 Lê Văn Lương, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội
+ số điện thoại: 01668534825
+ Chồng tên là: Hoàng Anh Tuấn
+ Con trai tên là: Hoàng Duy Long Hơn 1 tuổi
+ Đã từng là giáo viên trường Mẫu giáo Tuổi Thơ 
⁉️SỰ VIỆC NHƯ SAU:
Do có nhu cầu được sở hữu chiếc Iphone XR sớm trước khi bán chính thức trên các cửa hàng bán điện thoại chính thống tại Việt Nam nên mình đã order qua FB Lê Trà My (My Xách Tay) 2 chiếc Iphone Xs max trắng 64GB với giá 32.000.000₫ với thoả thuận chuyển khoản đặt cọc: 20.000.000₫/1 máy còn lại khi nào nhận máy thì gửi nốt. 
👉Ngày 19/11/2018 mình đã ck 40 triệu vào tk BIDV 12510001038410 chi nhánh Đông Đô của Lê Thị Trà My và My hẹn 30/11/2018 hàng về.
Tuy nhiên, đến ngày hẹn mình có gọi điện nhưng máy liên tục ấn bận hoặc thuê bao, nhắn tin Fb hoặc điện thoại thì mãi mới són ra được 1 câu với nội dung là chưa có máy hoặc thoái thác. Cuối cùng mình chốt lại là e ý lừa đảo thì e ý có nhắn lại là thư thư cho e vài hôm, e bán xe máy rồi các kiểu để trả lại mình tiền.
Mình cũng cho e ý cơ hội và thời gian nên tạm thời chưa bóc phốt e ý nhưng đến thời điểm hiện tại trên FB e ý vẫn đăng máy iphone về đều, hoạt động bán hàng diễn ra bình thường, thậm chí còn rất nhiều người feedback tag e ý ầm ầm nên mình khẳng định e ý KHÔNG hề có ý định trả lại mình tiền và tiếp tục lừa đảo rất rất nhiều người nữa.
⚫️Mình có đến nhà bố mẹ đẻ để nói chuyện, khi đến thì bố em ý như đã học thuộc lòng và nói vèo vèo rất bài bản, gặp ai cũng nói như thế nhưng qua hỏi han hàng xóm thì mình biết được e ý vẫn lảng vảng qua nhà bố mẹ đẻ=> Nhà dột từ nóc, bố mẹ tiếp tay cho con gái 🤮
⚫️Còn chồng thì có thông tin là đang làm thủ tục ly dị ko liên quan gì đến vợ nhưng mình được biết là từ đầu năm 2018 có bạn bị lừa thì chồng cũng tham gia cùng=> 2 vợ chồng đang diễn kịch để lừa cả thiên hạ👫
THỦ ĐOẠN LỪA ĐẢO RẤT TINH VI:
👊Thứ nhất, Giá bán rất mềm và rẻ hơn so với thị trường nên thu hút rất nhiều người
👊Thứ 2, Hầu hết những người order mà có lượng followers cao hay hotgirl thì e ý sẽ trả hàng, sau đó nhờ những ng đó post stt tag e ý vào để giới thiệu cho những người khác => để tạo lòng tin cho mọi người yên tâm (mình dính đòn này 🤦‍♀️)
👊Thứ 3, khốn nạn hơn là order lần 1, lần 2 e ý đều trả hàng nhưng đến lần 3 khi mà đã tạo được lòng tin thì e ý mới bắt đầu lừa và ôm trọn món lớn luôn
👊Thứ 4, luôn tỏ ra là hiểu biết về luật pháp nên ko sợ gì cả
Sau khi biết bị lừa thì mình cũng biết rất nhiều người khác cũng bị lừa như mình, thậm chí còn với số tiền lớn hơn rất nhiều. Tiền mất thì cũng tiếc thật đấy, nhất là lại bị lừa nên càng cay. Thông qua đây mình muốn cảnh báo mọi người hãy thận trọng khi mua hàng online và tránh xa Con lừa đảo này. 
1 lần nữa mong mọi người hãy SHARE giúp mình nhé!!!!!
#letramy #iphone #01668534825 #myxachtay
#hoanganhtuan #hoangduylong
P/s: mong mọi người giúp e. Nó đã không trả nó còn bảo ẩn phốt đê nó đi lừa ng khác để trả em

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét