Khổ Thân em Tôi bỏ bao nhiêu cơ hội tuổi thanh xuân và rồi chọn cho mình một ng bạn cứ nghĩ

0967.229.132 (ĐÂY LÀ SDT THẰNGML)
Mọi người vào TƯỜNG FB EM rồi ấn Share cho mặt nó nổi như bãi sh!t trôi sông đi. (Ở GROUP K SHARE ĐƯỢC Ạ)
" Khổ Thân em Tôi bỏ bao nhiêu cơ hội tuổi thanh xuân và rồi chọn cho mình một ng bạn cứ nghĩ sẽ bên nhau đến lúc đầu bạc răng long, ai Ngờ giữa lúc thanh xuân của cuộc đời em gái họ tôi chỉ mới 26 tuổi đầu đã mắc phải căn bệnh ung thư .
,Mong Ngóng bao nhiêu hơn 1 năm trời lần 1 có thai thì lại bị có thai ngoài dạ con ,gia đình nhà chồng lúc nào cũng mang em tôi ra so sánh là ko biết làm ăn trong khi em gái tôi là 1 cô gái học y bán thuốc chứ không phải buôn bán kinh doanh hay kiếm ra nhiều tiền gì đó ... Em tôi lúc nào cũng phải sống trong sự gia trưởng của người trồng và áp lực gia đình.
Lần Thứ 2 em lại mang bầu cứ ngỡ rằng niềm hạnh phúc gia đình sẽ được chọn vẹn vì đã có đứa con và rồi đúng là cuộc sống mang một màu đen đến .Em tôi đi bệnh viện khám thai thì Bác Sĩ bảo bị Ung Thư Máu . Và Rồi Đứa Con Thứ 2 cũng bỏ em tôi mà đi . Trong Lúc Ôm Đau bệnh tật lúc sinh li của cuộc đời họ hàng nhà tôi ai cũng nghĩ em không sống được trên người em bầm tím vết chọc vết tiêm be bét máu mê. Bụng Thì sưng to lên ai cũng Nghĩ em Không qua được ..
---- Vậy Mà Nhận Tin Vk mình bị Ung Thư máu chồng em lại bảo với bố vk một câu bố mẹ ở lại chăm sóc vk con .>Con phải về đi làm .CHú tôi có nói nhà mày có cưới xin đàng hoàng chứ không phải con tao theo không mày về mà h mày không quan tâm sống chết của nó ...
Thật May Măn Ong trời Còn Cho Em tôi Cái nghị lực mạnh mẽ vượt lên căn bệnh quái ác ung thư máu và rồi em như hồi sinh trở lại .Dù cho có bao nhiêu lần trị xạ em trở lên hồng hào còn sinh hơn thời con gái vẫn nghĩ về 1 ước mơ xa xôi có 1 đứa con và 1 gia đinh hạnh phúc vì bác sĩ vẫn nhen nhóm cho em đâu đó 1 niềm tin Cóa Thể Thay Tủy . EM Tôi Còn chưa có chết mà nó đã lo hậu sự sợ cho em sao KHẨU NGHIỆP TẠI MỒM THẬT QUÁ ÁC ĐỘC MUỐN DÙNG LỜI NÓI KHỨA VÀO TIM TIM EM GÁI TÔI CHƯA CHẾT VÌ BỆNH CHẮC CŨNG CHẾT VÌ LỜI OAN NGHIỆT CỦA NGƯỜI CHỒNG . Chồng em tên là trần thành ở lục ngạn bắc giang làm công ty SJTEC BẮC GIANG KHU CÔNG NGHIỆP ĐÌNH TRÁM .
.. Thì NGƯỜI CHỒNG SỐNG CÓ TÌNH NHẤT VỊNH BẮC BỘ CÓ THỂ MỞ MỒM RA NÓI CÂU LY HÔN EM Ạ KHÔNG ĐẾN TRƯỚC THI CŨNG ĐẾN SAU ,TRONG KHI EM TỪ LÚC Ở VIỆN TỪ BẠCH MA,I SANG HUYẾT HỌC CHỒNG EM CÒN CHƯA XUỐNG THĂM EM LẦN NÀO HỎI HAN CÒN KHÔNG CÓ. EM VỀ NHÀ MẸ ĐỂ CHỒNG EM CŨNG K THÈM XUỐNG
VÀ EM TÔI 1 LẦN NỮA LẠI GỤC NGÃ SUY SỤP ĐAU ĐỚN VÀ BỆNH UNG THƯ MÁU CỦA EM BỊ PHÁT TRIỂN NHANH HƠN DỰ KIẾN TRỊ XẠ XONG MÀ CHƯA CẢ ĐC Ở NHÀ NGÀY NÀO SAU 6 LẦN TRỊ Xạ cứ ngỡ sẽ đc ở nhà lâu hơn .
' Vậy mà chỉ vì câu li hôn em tôi SỤP ĐỔ .
FB CON GIÁP THỨ 3 CÚC NGUYỄN CHỊ EM ƠI
MỌI NGƯỜI ƠI CÔNG LÝ Ở ĐÂU ĐẠO ĐỨC CỦA MỘT CON NGƯỜI Ở ĐÂU?? TRONG KHI EM TÔI CÒN CHƯA CHẾT NÓ ĐÃ ĐI Ở CHUNG VỚI 1 NG KHÁC ? "
Nguồn : Hoà An

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét