Mình xin đính chính lại câu chuyện mình nói. Tại sao mình lên án người thứ 3 này.

Mình xin đính chính lại câu chuyện mình nói. Tại sao mình lên án người thứ 3 này.
Thứ nhất mình nghĩ lỗi phần lớn là từ người đang ông sống cùng mình ( trâu ko uống nước ko ai gị dc đầu trâu ) mình luôn ngĩ phụ nữ luôn thiệt thòi, còn riêng người này mình thấy họ đáng đuọc xã hội lên án.
Tổng công mình phát hiện ra 3 lần và đây là lần đâu họ thừa nhận coa tình cảm với cớ vì đã ly thân.
Lần đâu mình phát hiện coa nt lẳng lơ qua lại,và moi người đồn tới tai, mình đã đên noi chuyện với cô gái này, mình nói rất lịch sự mình còn thay chồng mình xl cô nỳ vì nhiều khi đàn ông họ cứ đụng chạm ( mình nói c thấy tn e với ck chị và mọi người noia c nghe e và ck c thân mật, thì cô gai này xl mình và nói là sau khi nt với ck mình cũng thấy có lỗi và ngại, mai mốt ko vậy nữa. Mình noia um c chỉ đến nc với e và thay mặt ck chị xl e vì nh khi đàn ông họ này kia e ko muốn thiệt thòi và đồn sai về e e giúp c giữ khoảng cách)
Sau đó mình tin mọi chuyện và nghĩ họ bt sai, sau thời gian mình lại phát hiện họ lén lút đi chơi và nt qa lại yêu đương, lúc này mình nc với ck mình và áp từ csong gd nhiều chuyện gộp vào, và ck mình lẫn cô gái đều chối noia chỉ bạn bè nt quan tâm đùa giỡn ( ko ai đùa giỡn mà kể nhau nghe chuyện ôm nhau, hôn nhau và phải lén lút đi chơi cả )
Sau đó cả 2 quyết định ly thân để bình tâm và xem lại, trong suốt thời gian đó ck mình vẫn 1 mực muốn hàn gắn và quay về, đôi khi mình cũng coa chút suy nghĩ. Và trong suốt thời gian 2 tháng đó vc tôn trong cs riêng tư, tự ý thức dc ch mình. Nhưng ko trong suốt thời gian đó họ chính thức đến luôn và vào dịp lễ 2/9 vừa rồi thay vì ở nhà chơi cùng con ck mình đã cùng tình nhân đi Thái hơn tuần và giấu đi, mãi hnay có người phát hiện mình mới biết ( đừng thắc mắc tại sao ck mình đi Thái mà mình ko bt gì, vì đi cùng vài ng bạn để lấy hàng bán và ko ngờ dẫn theo nhân tình )
Hôm nay mình mới hỏi thì cô gái thừa nhận đến với ck mình sau khi 2 vc ly thân. Điều mình muốn nói ko coa t/y nào sét đánh vậy cả. Nếu thật sự gọ ko coa gì thì ko nhanh cơ hội như vậy đâu ạ.
Người đan ông luôn sai trong chuyêng ngoại tình và người thứ 3 ko bgio dc đồng cảm, cả 2 đều đáng bị xã hội lên án.
Còn các vạn nói ly thân thì thật ra chỉ là 1 cam kết giữ vc khi hôn nhân rạn nứt cần thời gian suy ngiz và sống tốt hơn, ko dc pháp luật công nhận gì cả. Và càng ko phải cớ để nta làm chuyện sai trái, và thời gian chỉ 2 tháng thôi mọi người ạ. Mình mong các bạn hiểu rõ.
Và các bạn ko cần thắc mắc mình đã xác định li hôn hẳn hoi, và trc li hôn mình cần cho cả 2 dc rõ ràng và dc xã hội này lên án. Mình ko giữ ck cungz chẳng dung tung cho người mang danh thứ 3 nào.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét