Nhà e bán nước đông nên có lắp camera trong nhà

TỪ LÚC NÀO BỒ NHÍ TỰ HÀO LẤY DANH XƯNG LÀ SINGLE MOM??
E chào các chị, thật sự chuyện này gia đình e cũng k muốn mang lên mạng xã hội cho rùm beng. Nhưng thật sự con nhỏ này quá quắt, nó liên tục trên face và insta kiếm ch vs gia đình e. Mẹ e thời gian còn ở vs ba đã mắt nhắm mắt mở bỏ qua, lo làm để kiếm tiền cho 3 chị e ăn học. Thời gian đó thì ba cặp kè vs nó. Nó BLOCK hết tất cả ng nhà e, trên face tự hào nhận mình là SINGLE MOM, đăng ảnh ba em xưng là chồng?? 
Các chị chắc cũng hiểu cảm giác mình bỏ công sức kiếm tiền nuôi con, chồng mình đi vs bồ nhí xong về chê vợ?? E là con nhìn còn đau lòng nói chi là mẹ.. Nhiều lần nóng giận cãi nhau về con bồ nhí thì ba dùng rất nhiều ngôn từ mạnh để xúc phạm mẹ và bà ngoại e! Nhưng nguồn gốc từ đâu để mỗi lần ba đi về nhà e lại cãi nhau? Là từ con bồ nhí các chị ạ. Nó thúc dục ba vs mẹ e ly dị nhau!
•Nói về con bồ nhí. Sau một thời gian tìm hiểu NÓ CHỈ HƠN CHỊ E CÓ 2t!!! Sinh năm 1995 các chị ạ. Hiện tại có con vs ba e đã 3t! Giờ mẹ và ba e đã đường ai nấy đi, việc ba e cặp vs ai e k quan tâm! Nhưng e chỉ yêu cầu ba 1 việc là đừng để những ng đó làm phiền đến gia đình e! Nhưng k các chị ơi, nó dùng nick chính block gia đình e. Nhưng lại tạo acc phụ để theo dõi mọi ng trong nhà, đi mách lẻo những việc nhỏ nhặt coi đc trên story của tụi e để ba về chửi. Ngày hôm qua, nó fl insta của e. Như đc mánh hay s mà nó chụp ảnh hở của e gửi ngay cho ba để lập công các chị ạ. Người ta nói đẹp khoe xấu che? E đâu phải như nó kín bưng cả người mà LÀM ĐĨ NGẦM DỰT CHỒNG NG KHÁC lúc nào k hay đâu mà sợ đúng k ạ? Nó méc ba e r bảo ba gọi cho mẹ kêu mẹ e dạy lại tụi e cách xài face cho đàng hoàng. Những ảnh của e mẹ xem và vẫn k nói gì? Nó thật sự rất bình thường! Nhưng đây là nó muốn kiếm chuyện vs nhà e! Để ba về gây sự r cãi vã!
•Nhà e bán nước đông nên có lắp camera trong nhà, ba cho nó cả camera để theo dõi! Nhắc đến đây e mới nhớ ra hồi tết mẹ về phụ ba không công, cuối cùng ba e lại hô mẹ e diếm tiền ba! Mà nhờ phước ai?? Đến giờ thì e ngộ ra là nhờ con đĩ đó! Mẹ e bảo đưa bằng chứng thì ba e ựm ờ r bảo t có bằng chứng nhưng k đưa và vẫn vu oan mẹ
•E thật sự mệt mỏi các chị ơi, làm s e sống nổi khi mà ba mình thì suốt ngày xem người ngoài là người trong nhà, còn người trong nhà thì tính toán! Hiện tại ba e và nó qua lại vs nhau, nó mà đâm chọt chuyện gì nữa thì e k biết đc! Mỗi lần có chuyện cãi nhau, e chỉ sợ ông bà nội của e có chuyện. Ông bà già r mà còn bị tim vs huyết áp, mà tầng suất cãi nhau vì con nhỏ ấy gần như là 70%. Tiền làm ra thì nuôi nó, nó thì ở nhà coi camera nhà e r để nói ra nói vào đủ điều?
• Các chị cho e xin ý kiến nên làm như thế nào đây?.. à thêm phần nữa là mẹ nhỏ ấy cũng biết con mình cặp vs ba e nhưng vẫn k nói gì.
Nó học lớp 12A8 niên khoá 2013-2014 ạ, TRƯỜNG THPT THANH ĐA quận BÌNH THẠNH tên Nguyễn Thảo Dương. Anh chị nào có địa chỉ hay thông tin gì cho e xin ạ

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét