Sau khi ăn tiệc xong thì bả nói để bả chở e về cho nhưng nửa đường lại kêu là phải về sớm

e mong các chị chung tay đòi lại 800k tiền sữa tả cho con nuôi của e ạ
chả là trước Tết là đầy tháng con nuôi của e, bé suboy, thì vì e với bà chị này ( cũng là chỗ quen biết của mẹ bé suboy ) cùng có ý định xuống nhà mẹ bé suboy để chung vui nhưng khi bả đến điểm hẹn để cùng nhau đi ( Suối Tiên ) thì e thấy bà chị này đi với 1 người đàn ông nữa. Khi e hỏi thì bả nói bả không biết đường nên nhờ người này chạy kè theo chỉ đường ( dù bà chị này từng xuống nhà mẹ bé suboy rồi ).
Lúc bả chở e tới khu CN đồng nai thì ng đàn ông đó nói biết đường tắt trong khu CN nên bả chạy theo ng đó không chút suy nghĩ rồi bị ng đó giật đt ( đt bả để túi áo khoác ) chạy mất.
Khi đến nhà mẹ bé suboy thì bả khóc lóc các kiểu r nói đó là đt mẹ bả mất là mẹ bả đập chết nên e với mẹ bé thấy tội đã cho mượn 900k ( gồm 500k tiền e cho mẹ bé suboy để lo sữa tả và 400k nữa ) rồi e với mẹ bé cùng các anh chị trong nhóm đã động viên bả để bả bình tĩnh lại. Bả cảm ơn e rồi hứa sẽ trả ngay trong tuần đó.
Sau khi ăn tiệc xong thì bả nói để bả chở e về cho nhưng nửa đường lại kêu là phải về sớm kiếm mua đt đền mẹ bả r dúi tay e 100k ( là tiền của e ) kiu e bắt grab về.
Rồi đến đúng ngày, e nt hỏi bả chừng nào gặp đưa tiền cho e thì bả nói con bả bệnh nên không có bỏ con trong bv được ok e cũng thông cảm r bả hứa sẽ trả sớm nhưng rồi đợi mãi k thấy bả liên lạc j thì e mới gọi sdt của bả thì biết bả chặn sdt e r e nt zalo mãi không tl e nên e nhờ mẹ bé suboy gọi điện kiu bả liên lạc trả tiền cho e vì e là sinh viên vừa đi học vừa đi làm còn phải đóng tiền học ( 800k là tiền e đi làm để dành cả tháng k dám ăn uống j ) thì bả mới nói zs mẹ bé là nhà bả có tang nhưng lại k nói trực tiếp với e rồi sau đó e cũng thông cảm đợi 1 tuần sau thì e lại nhờ mẹ bé suboy liên lạc zs bả kiu trả tiền thì e nhận được tn như trong hình, nợ tiền e mà nói chuyện ngang cực r lại bắt e đợi tới hnay r block zalo e luôn, hnay hạn trả e phải để tiền đăng ký thực tập ở trường tới 1tr5 mà đợi tới giờ bả k liên lạc gì mong các chị các mẹ giúp e đòi lại tiền ạ. E cảm ơn.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét