Tối ngày 16/4/2019 hắn đã bị công an đưa về cơ quan làm việc về việc tàng trữ chất ma tu

 TÊN LỪA ĐẢO ĐÃ BỊ BẮT  
Tối ngày 16/4/2019 hắn đã bị công an đưa về cơ quan làm việc về việc tàng trữ chất ma tuý và lừa đảo. 
Hắn tên là Nguyễn Đăng Bách Snăm: 1989 công việc: ở nhà ko làm gì chỉ chuyên đi lừa gạt các cô gái để lừa tiền sài.
Hắn đi lừa các cô gái với bài ca: Tên Nguyễn Phong Vũ Snăm: 1980 làm Công An Đội C01 Bộ Công An Điều Tra. Hắn tạo lòng tin cho các con mồi và xin mượn tiền nhưng không trả. Nó quen e gái mình thì e gái mình giấu, sau khi thuyết phục đã bắt được đối tượng giao cho công an khu vực xử lý.
Trước khi hắn bị bắt, hắn về đây với nhiều miếng vải băng trên tay là vết thương rất nặng ( tạo dựng sự việc để tính ở lại nhà gđ mình 1 tháng để hồng lừa thêm tiền của e gái mình). Hắn mượn tiền e mình và có nhiều lần kêu trả lại nhưng hắn không trả. Hắn toan tính suy nghĩ ra nhiều sự việc để hồng lừa gạt. Hắn kể ra hắn bị bỏ rơi trước cổng chùa lúc được 2 tháng tuổi và được sư trụ trì mang về nuôi. Và sống ở đó. Hắn có nhà riêng xe riêng các kiểu vân vân và mây mây. Hắn và 1 người tên Linh ( e dâu cũng có thể là vợ nó tên Linh) cuộc trò chuỵen bên dưới. Hai người đều hùa nhau rằng hắn làm công an các kiểu. Khu nhà nghỉ I40 là khu gđ hắn thuê laik của 1ng để kinh doanh ks. Mẹ hắn và hắn rất bất hơp tác và mất giạy không biết điều đâu. Nên có muốn tố hắn cũng chớ mah tới nhà tìm hắn, vì bằng thừa.
Mn chia sẻ rộng rãi để các cô gái tránh xa cái thằng này ra, cái loại cặn bã xã hội và không biết giạy con.
Hắn luôn tạo lý do: Đi công tác xa ( đi bú lìn), xe bị hư vài chục triệu, nuôi người bị hại vài chục, đi xe thì bị nta ăn trộm hết tiền . Dm 1 bài kịch diễn tới 00 lần vs hàng chục cô gái cùng 1 bài kịch như cuốn phim.
Đây là sdt công an khu vực đã bắt tạm giam hắn: ai muốn tố giác thì lh: 02543.874.273
Đây cũng như là bài học cho e gái mình và cũng là cho các cô gái nhẹ dạ cả tin.
Nào h biết bao nhiêu cô gái đã bị lừa và không tố giác vì sợ mang tiếng xấu. Nhưng hãy mạnh mẽ lên đừng chùn bước trước loại này. Chơi Dao Có Ngày Đứt Tay Nhé Thằng Hãm Lol. M gặp gđ t là m ăn đủ roy con ạ.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét